Cái kết không thể ngờ với cách vẽ lông mày ngộ nghĩnh

Thời gian gần đây, trên mạng nổi lên những phong cách vẽ lông mày theo kiểu dáng rất lạ mắt, không như cách vẽ lông mày cong hay thẳng đang được yêu chuộng.

Cũng như thời trang, trào lưu làm đẹp luôn thay đổi chóng mặt tạo nên sự mới mẻ và hấp dẫn với phái đẹp. Bên cạnh những trào lưu thẩm mỹ, đầy tính ứng dụng cũng không thiếu những xu hướng kỳ quặc, ít ai nghĩ rằng có thể trở thành tiêu chuẩn của cái đẹp. Những xu hướng vẽ lông mày dưới đây là một ví dụ.

 

Những điều cấm kỵ của phái nữ khi đi hẹn hò lần đầu tiên

Hay còn được gọi là 6 cách giúp bạn không bao giờ còn được gặp lại người ấy một lần nữa... Ai cũng biết buổi hẹn đầu tiên rất quan trọng, thế nên....

Thời gian gần đây, trên mạng nổi lên những phong cách vẽ lông mày theo kiểu dáng rất lạ mắt, không như cách vẽ lông mày cong hay thẳng đang được yêu chuộng. Gây xôn xao nhất là 3 kiểu lông mày hình lá dừa, lông mày hình dây thép gai và lông mày hình đuôi rồng.

Kiểu dáng độc đáo của 3 kiểu lông mày đi ngược lại tiêu chuẩn lông mày truyền thống đã gây xôn xao cộng đồng mạng và gây ra không ít tranh cãi.  Những trào lưu này được sáng tạo bởi những chuyên gia trang điểm và chưa được ứng dụng rộng rãi nên chưa ai có thể chứng thực được tính thẩm mỹ của nó trong cuộc sống đời thường.

Mới đây một cô gái đã tò mò thử vẽ 3 kiểu lông mày đang gây chú ý này để kiểm tra tính ứng dụng của nó trên gương mặt. Và đây là kết quả.

1. Lông mày lá dừa

 

Lông mày lá dừa hay còn gọi là lông mày lông vũ được sáng tạo bởi chuyên gia trang điểm người Hà Lan Stella Sironen. Sau khi Stella Sironen đăng tải hình ảnh cặp lông mày lá dừa trên trang cá nhân, ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Để có cặp lông mày này thì lông mày của bạn phải đủ rậm và dài để có thể rẽ đều sang hai bên giống hình của chiếc lá dừa hay lông vũ. Hình ảnh cặp lông mày này trong những tấm ảnh nghệ thuật trong có vẻ ấn tượng nhưng khi thử bắt tay thực hiện thì mọi thứ "không như là mơ".

Tạo hình cặp lông mày lá dừa mất rất nhiều thời gian và rất khó để định hình lông mày rẽ rang hai bên.

Rất khó để tạo hình lông mày rẽ sang 2 bên thẳng tắp và khó giữ nếp

2. Lông mày dây thép gai

Người sáng tạo ra cặp lông mày hình dây thép gai là chuyên gia trang điểm Athena Paginton. Hình dáng của nó trông giống như một dãy hàng rào dây thép gai với từng nhúm lông mày được vuốt nhọn. Để giữ được dáng lông mày này, bạn phải sử dụng gel giữ nếp rồi chải vuốt lên và rẽ từng cụm lông theo hình zigzag.

Trên thực tế, rất ít ai có được đôi lông mày rậm và dài để có thể tạo hình kiểu lông mày như thế này. Chưa kể, nếu thao tác không cẩn thận, tinh tế thì cặp lông mày của bạn trông giống như một mớ bòng bong rất buồn cười.

Nếu thao tác không cẩn thận, tinh tế thì cặp lông mày của bạn trông giống như một mớ bòng bong rất buồn cười.

3. Lông mày thân rồng

Đây là xu hướng lông mày mới nhất được sáng tạo bởi chuyên gia trang điểm có tên Harlibi. Lông mày thân rồng được định hình với từng cụm lông mày chóp nhọn. Thoạt nhìn, đây có vẻ là kiểu lông mày "dễ nhìn" và mang tính ứng dụng cao hơn 2 loại còn lại.Tất nhiên để tạo dáng lông mày này bạn cần phải sử dụng gel.

Tuy nhiên, bạn cần phải thao tác thật tỉ mỉ, mất nhiều công sức để tạo hình sao cho lông mày vào nếp, tạo phần chóp nhọn ấn tượng.

Lông mày hình thân rồng cần phải thao tác tỉ mỉ, tốn công

 

Sử dụng phương pháp trị liệu da cá hồi để có được làn da như mong muốn

Trị liệu da cá hồi, phương pháp làm đẹp da sử dụng tinh chất chiết suất từ DNA cá hồi chính là bí quyết đằng sau làn da đẹp đến ghen tị của con....

 

Like page để cập nhật thông tin mới nhất trong ngày
TAG:
Loading...

TT bị bạn thân bóc phốt khoảnh khắc nhục mặt trên facebook

om-vo-blogtin-1

Ảnh cận mặt người bị nghi ném bé sơ sinh ở chung cư

om-vo-blogtin-1