Nguyên nhân vì sao LPC bị tố

Sau những ngày làm dậy sóng mạng xã hội, cộng đồng dancer đòi "trả mình bạch" cho Lâm Vinh Hải đều bất ngờ hạ những dòng trạng thái lên án, chỉ trích Lý Phương Châu. 

 

Thanh niên tử vong không rõ nguyên nhân

Sáng ngày 20/8, tại xã Kim Sơn, huyện Định Hoá, tỉnh Thái Nguyên, nhiều người đi đường phát hiện một nam thanh niên ngồi gục trên xe máy đang dựng....Thời gian gần đây, sau khi ồn ào Lâm Vinh Hải - Linh Chi“đường ai nấy đi” vẫn chưa lắng xuống thì những ngày gần đây, dancer Triệu Vân bất ngờ lên tiếng tố cáo Lý Phương Châu mới là người ngoại tình với Hiền Sến sau lưng Lâm Vinh Hải, khiến cư dân mạng không khỏi “sốc tận óc” cũng như xôn xao bàn tán. Và kéo sau đó là hàng loạt bạn bè trong giới lên tiếng đòi trả minh bạch cho Lâm Vinh Hải.

 


 


Dancer Triệu Vân lên tiếng tố Lý Phương Châu ngoại tình sau lưng Lâm Vinh Hải, không quan tâm chồng con khiến cư dân mạng “sốc tận óc”.


Biên đạo Huỳnh Mến không chỉ kêu gọi cộng đồng dancer trả lại minh bạch cho Vinh Hải


Một dancer khác chia sẻ cô thấy mừng vì Lâm Vinh Hải được giải thoát khi ly hôn với Lý Phương Châu.

 

Thế nhưng sau khi Lý Phương Châu và Hiền Sến đồng loạt lên tiếng cũng như sự kiên quyết im lặng của Lâm Vinh Hải khiến bạn bè của anh có lẽ đã suy nghĩ lại và quyết định im lặng, gợ bỏ status để chấm dứt mọi ồn ào không đáng có. 

 Trong đó có cả Triệu Vân - nữ vũ công đã "mở ngòi nổ" cho cuộc tranh cãi ồn ão những ngày qua khi tung lên mạng các đoạn hội thoại và thư từ được cho là bằng chứng chứng minh Lý Phương Châu ngoại tình. Cô nàng này cũng đã gỡ bỏ status đó.
 


Được biết, những dancer tố Lý Phương Châu đã đồng loạt hạ status

 

Trên trang cá nhân những vũ công khác như: Phạm Ngọc Anh, Lê Kim Phụng hay Huỳnh Mến - người đã khẳng định tận tai nghe được chủ homestay ở Sapa kể lại chuyện Lý Phương Châu vào khách sạn với Hiền sến, "tố" vợ cũ của bạn thân cũng đều được hạ xuống. Bản thân Lâm Vinh Hải tâm sự với đồng nghiệp rằng anh không muốn đôi co qua lại về những chuyện đã qua. Giờ đây, nam vũ công chỉ mong bình yên để con gái nhỏ có chỗ dựa.
 

 

Có lệnh hoạt động nhưng TTP CL vẫn xả cửa

Dù Bộ GTVT cho phép thu phí trở lại nhưng sáng 21-8, trạm thu phí Cai Lậy vẫn còn xả trạm. Sáng 21-8, Trạm thu phí Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang vẫn chưa thu....
Like page để cập nhật thông tin mới nhất trong ngày
TAG:
Loading...

Ảnh cận mặt người bị nghi ném bé sơ sinh ở chung cư

om-vo-blogtin-1

Xe hơi của HS va chạm với xe của diễn viên NPX

om-vo-blogtin-1